Darkweb – Thị Trường Của Tội Phạm Mạng

hireahacker
Chia Sẻ Ngay Nếu Bạn Thích Shop Phuot4p.com

Tại sao các tài khoản paypal trên darkweb thường được các tội phạm mạng rao bán rẻ hơn so với giá trị thực?

Nếu các bạn đã biết darkweb là gì thì hôm nay Phuot4p sẽ giải thích cho các bạn một bài viết chi tiết về việc mua bán, giao dịch dưới darkweb (web đen)

Các nghiên cứu an ninh mạng

Công ty nghiên cứu an ninh mạng Privacy Affairs đã phát hiện ra rằng chỉ với dưới 1.500 đô la Mỹ, tội phạm mạng trên dark web có thể lấy được thông tin xác thực và tài liệu giả mạo cho phép chúng chiếm đoạt danh tính của một người nào đó.

Trong cuộc điều tra của họ, Privacy Affairs phát hiện ra rằng chi tiết tài khoản PayPal cho đến nay vẫn là những thứ phổ biến nhất được liệt kê trên dark web và cực kỳ rẻ. Ví dụ: giá trung bình cho các chi tiết tài khoản PayPal bị đánh cắp là khoảng 200 đô la Mỹ, trong khi chuyển khoản qua PayPal từ các tài khoản bị đánh cắp gần 320 đô la Mỹ.

Một mặt hàng rất phổ biến khác được rao bán trên dark web là hướng dẫn về cách rút tiền từ các tài khoản PayPal này theo cách mà không cảnh báo cơ quan chức năng. Mặc dù những hướng dẫn này thường có giá vài xu, lưu ý rằng chính sách Quyền riêng tư không có gì đảm bảo liệu chúng có thực sự hoạt động hay không.

Trong khi đó, chi phí chi tiết thẻ tín dụng có xu hướng dao động trung bình trong khoảng 10-65 đô la Mỹ. Các nhà cung cấp thường đưa ra mức đảm bảo 80%, nghĩa là cứ 10 thẻ thì có hai thẻ không hoạt động hoặc có ít hơn số dư được quảng cáo. “Chúng tôi đã không đặt hàng nên không thể xác minh liệu điều này có đúng không, nhưng sự phổ biến của những tuyên bố này cùng với sự gia tăng các trường hợp gian lận danh tính được ghi nhận rõ ràng cho thấy rằng có một lượng lớn dữ liệu như vậy”, Privacy Affairs cho biết.

FBI theo dõi darkweb

Hơn nữa nếu như tại sao các tài khoản paypal này có thể rút được tiền nhưng các hacker lại không sử dụng nó mà họ lại bán nó với giá rẻ? Để lý giải cho điều này thì Phuot4p sẽ cung cấp thông tin quan trọng đến các bạn biết đó là tất cả các trang web đen dưới Darkweb đã bị FBI theo dõi và họ sẽ xem xét khi có giao dịch. Ví dụ nếu các bạn mua thẻ paypal dưới darkweb thì FBI sẽ theo dõi bạn vì họ không theo dõi được những hacker nào đứng đằng sau đó và sẽ không phát hiện được giao dịch giữa bạn và người bán tài khoản cho đến khi bạn thực hiện lệnh rút tiền từ paypal nên nếu các bạn có phát sinh giao dịch họ sẽ lần theo giao dịch của bạn và gõ cửa nhà bạn. Cũng giống như việc các hacker nếu rút tiền từ những tài khoản paypal đã hack được và thực hiện giao dịch rút tiền về ngân hàng thì sẽ bị phát hiện bởi FBI, đó là lý do tại sao các tài khoản Paypal được bán với giá rất rẻ so với số tiền có trong tài khoản paypal trên thị trường web đen.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *